Chao bs.be nha chau dc 7 thang ruoi.vú cua be nôi lên 1 cuc giong nhu la mun vay đo.cho chau hoi be co bi lam sao k ak
Trả lời:
chào em ! em không chụp hình mụn của bé cho bs xem trực tiếp neen cũng không biết mụn của bé to hay nhỏ , nếu nó nhỏ thì không sao đâu , có thể bé bị nhiễm trùng da , em có thể mua thuốc xanh methylen dùng cho em bé xức cho bé , tắm rửa sạch sẽ rồi bôi cho bé , còn nếu cục mụn lớn em phải cho bé khám bs chuyên khoa nhi điều trị cho bé . chúc bé khỏe !