Con nhà e 4 tháng được 7kg bú mẹ hoàn toàn 1 tháng nay cháu k tăng cân là vì sao ạ me cháu vẫn ăn uống bthuong ngày 2 cốc sữa mong bsi tư vấn
Trả lời:
chào cháu ! cháu bé được 4 tháng tuổi đã có nhu cầu về ăn dăm thêm . vì sữa mẹ lúc nay không đủ đáp ứng nhu cầu phát triển của bé , em nên cho bé ăn dăm như bột , trái cây xay nhuyễn ,cho bé bú sữa mẹ nên cho bú mỗi lần 1 bên vú chứ không cho bú đều 2 bên , vì sữa sau cùng mới có đủ chất béo giúp bé tăng kí đươc . chúc em và bé khỏe !