Cháu nhà e được 20 ngày thỉnh thoảng cháu ho và ra ít đờm màu trắng cháu vẫn bú tốt khi vặn cháu hay è è trong họng Xin hỏi bác sỹ bé bị vậy là sao ạ có phải đi bác sỹ k ạ e cám ơn
Trả lời:
Chào em! Với trường hợp của con em thì chưa đầy đủ thông tin và bác sĩ không khấm trực tiếp nên khó đánh giá , có thể là triệu chứng bé khò khè do viêm tiểu phế quản do vậy tốt nhất là em nên đưa bé đi khám nhi để bác sĩ thăm khám trực tiếp đánh giá rồi mới hướng dẫn cách xử trí tốt nhất cho con em được nhé ! Thân ái chào em !