Chào bác sỹ cho e hỏi, cháu nhà e được 2 tháng tuổi 2 hôm nay cháu ngủ chập chờn hay khóc bt cháu k vậy xin bác sỹ cho biết cháu bị vậy là ssao ạ Cảm oqn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài dấu hiệu ngủ chập chờn, hay khóc, em bé có sốt, giảm bú, thở mệt, tiêu lỏng hay không? Nếu không bạn nên theo dõi thêm, chú ý tắm nắng cho bé vào buổi sáng. Nếu có các dấu hiệu trên,bạn nên đưa bé đến phòng khám nhi để được tư vấn và điều trị thích hợp