Xin chào bác sĩ,bé e dc 4 tháng tuổi... khi ngủ bé hay giật mình.. dù là tiếng động nhỏ cũng làm bé giật mình nữa... bé e bị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Mỗi trẻ có cơ đại khác nhau và phản ứng với tiếng động cũng khác nhau. Bé nhà bạn do phản ứng nhạy với tiếng động thôi chứ không có gì phải lo lắng cả. Qua một thời gian rồi sẽ hết bạn ạ. Lúc này bạn cố gắng tạo môi trường yên tĩnh cho bé ngủ ngon. Thân ái chào bạn.