Xin chào bác sĩ, Em không biết em bị bệnh gì nữa , nhưng khi rm xuống hồ bơi ( mới vừa bước xuống ) là em đã cảm thấy mình bị khó thở , thở không được , thì sau khi em lên bờ thì cảm thấy tim mình đập nhanh lắm , cực kỳ nhanh luôn Vậy bác sĩ cho em hỏi em có bị bệnh gì không ạ ??
Trả lời:
Chào em! Sau khi lên bờ, em có cảm thấy dễ chịu trở lại không? Em biết bơi chưa? Trong trạng thái bình thường, sức khỏe em có hay gặp vấn đề như vậy không? Nếu em chưa biết bơi, triệu chứng chỉ xuất hiện khi xuống nước, có thể do em sợ nước. Và áp lực khi dưới nước làm em cảm thấy không thoải mái, sợ hãi. Đây không phải là 1 bệnh. Em có thể đăng ký học bơi, hoặc bắt đầu ở hồ bơi có độ sâu vừa phải, em có thể chạm chân xuống được, và đôi khi việc đeo kính bơi để nhìn thấy mọi thứ dưới nước có thể sẽ làm em cảm thấy khá hơn đấy. Thân mến!