Xin chào bác sĩ, Con tôi nay đc 2,5thang mà bé bị tướt 3ngay nay.bé vẫn bú mẹ bt,k quấy khóc và ngủ cũng bình thường như vậy có sao k ạk?bt bé bị bón 3ngay mới đi ngoài mà giờ tướt vậy có cần uống thuốc j k ạk?
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết thêm bé đi tướt bao nhiêu lần 1 ngày, đặc điểm phân của bé ra sao, số lượng và mức độ. Trong trường hợp bé tiêu chảy, vấn đề quan trọng nhất là cần đánh giá mức độ mất nước của bé và bù nước cho con, với bé 2 tháng rưỡi thì cách bù nước tốt nhất là cho bé bú mẹ tăng hơn và mẹ uống nhiều nước để có sữa cho con bú. Để đánh giá mức độ mất nước, bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ chẩn đoán và điều trị bạn nhé. Thân mến