Dạ.cảm ơn bs đã qtam đến câu hỏi của e! Và e gửi kèm hình ả phân của bé cho bs xem đây ạ! Trường hợp bé nhà e là mỗi lần bú vừa xong là đi ngoài lun.hoặc là vừa bú vừa đi ngoài lun ạ Bé nặng 7kg5.chiều dài 64cm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bé 4 tháng tuổi sẽ có cân nặng và chiều cao chuẩn : 6,3 - 7,5 kg, 61 cm. Như vậy con bạn nuôi rất chuẩn bạn nhé. Bé có tình trạng rối loạn đi tiêu như vậy có thể do bé bị thiếu men tiêu hóa. Bạn có thể bổ sung thêm men tiêu hóa cho bé bằng cách cho bé uống mỗi ngày 1 ống Enterogenmina, uống trong 1 tuần xem sao bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!