Cháu nội tôi được 6 tuần tuổi, phát hiện có vết bớt ( kèm hình). Xin hỏi: vết bớt ở da như thế bị sao không? Cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vết bớt như hình bạn chụp là tổn thương thay đổi sắc tố da lành tình, bạn không nên quá lo lắng. Thông thường những tổn thương này không thay đổi thêm. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !