Chào Bs, cho em hỏi con được 14 tháng,cháu từ nhỏ tới lớn chỉ bú mẹ không chịu bú sữa hộp,từ nhỏ tới 11 tháng cháu lên ký đều đều nhưng 3 tháng nay cháu ít lên ký lắm gio cháu đc 11 kg5 ,cháu vẫn ăn uong binh thương vân bú mẹ nhung không lên ký nhiêu ,chiêu cao thi 78cm ,cho em hỏi co cách nào cho be bu thêm sua ngoai không nêu bu thi sua nao phu hop,
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nuôi bé như vậy là rất tốt bạn nhé. Bé 14 tháng tuổi mà cân nặng được 11,5 kg và chiều cao 78cm là đạt hơn chuẩn rồi bạn nhé. Nếu bé không chịu uống sữa ngoài thì bạn có thể bổ sung thêm đầy đủ loại dinh dưỡng vào bữa ăn hằng ngày cho bé là được nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!