Xin chào bác sĩ, Bé nhà em được 2 tháng tuổi khi ti mẹ thì trán ra rất nhiều mồ hôi e k biết bé bị gì ạ bé bị như vậy khoảng tuần nay, mong giúp e cách chữa trị e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Đó là tình trạng ra mồ hôi trộm. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân như : + Do thời tiết + Do thiếu Vitamin D, Canxi + Nếu bé kèm theo tình trạng trằn trọc khó ngủ , rụng tóc vành khăn thì bạn có thể bổ sung cho bé uống Vitamin D hàng ngày kết hợp tắm nắng. Ngoài ra mẹ cần ăn những thức ăn giàu Canxi hoặc bổ sung Canxi thuốc để bé hấp thu qua sữa me Thân mến