Bé nhà cháu được 4 tháng tuổi, cháu thấy ráy tay của bé ướt và nhiều, nhờ bác sĩ hướng dẫn cách lấy ráy tay an toàn cho bé tại nhà ạ
Trả lời:
Chào bạn . hiện tại trên thị trường có nhiều dụng cụ lấy ráy tai cho bé khác nhau , bạn có thể mua loại lấy ráy tai cho bé bằng điện ở phần đầu có đèn soi, bạn có thể nhìn thấy được , bạn lấy nhẹ nhàng , bạn có thể lấy từ từ mỗi ngày 1 ít hoặc 2-3 ngày lấy 1 lần , không nên lấy hết 1 lần tránh việc me bé sợ khi lấy ráy tai . Thân mến.