Xin chào bác sĩ,em sinh em bé hôm nay nữa là được 12ngày.người bé nổi nhiều mẫn đỏ.vậy có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ trong thời gian mang thai, bạn có bị những bệnh ngoài da hoặc những bệnh do virus như Thủy đậu, Sởi, Rubella hay không ? Và những nốt mẩn của bé cụ thể như thế nào ? Bạn có thể chụp ảnh gửi để bác sỹ nắm được cụ thể hơn Thân mến