Chào bs . Con gái tôi 13.5 tháng tuổi . Bé bị xổ mũi khò khè và ho có đàm .. 10 ngày trc bé bị viêm họng cấp có đi bs và đã uống thuốc .. cho tôi hỏi làm cách nào để bé hết khò khè xổ mũi ho ạ . Tôi có thể dùng prosan đc ko ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bé có tình trạng khò khè, ho đàm như vậy rất dễ bé bị viêm tiểu phế quản, bạn nên cho bé đi khám để bs chuyên khoa điều trị chứ không nên tự ý dùng thuốc bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé sớm khỏe!