Xin chào bác sĩ, Con cháu đc 25 ngày lên từ 3600g lên 3900g giờ còn sụt cân BS ạ. Cháu bị đi ỉa ra nc đỡ đc 1 hôm sau lại bị lại và từ đó cháu nhìn top đi và đã kéo dài 4_5 hôm. Và còn cháu hay rật mình ngủ ko sâu giấc chân tay ngó ngoáy liền hồi. Và cháu ko chịu nằm ngửa mà chỉ nằm nghiêng và khi ngủ nghe con cháu thở khò khè và kêu i ỉ nghĩa là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn có các triệu chứng tăng cân chậm, đi tiêu phân lỏng, thở khò khè thể là biểu hiện của tình trạng nhiễm trùng, bạn nên đưa bé tới các cơ sở y tế chuyên khoa nhi uy tín để khám làm thêm các khảo sát khác từ đó có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bé nhà bạn mau hồi phục !