Xin chào bác sĩ, Bé trai nhà em 6tháng ma có 6kg7 .bé có bị suy dd không ạ .bé rất cứng Tháng này bé còn lên cân không ạ. Bs tư vấn giúp em .
Trả lời:
Chào bạn bé trai 6 tháng 6,7 kg là bình thường. bé vẫn sẽ lên cân nhưng tốc độ tăng cân sẽ giảm dần chứ không nhanh như trong 6 tháng đầu (đặc biệt là 3 tháng đầu) bạn nhé. Đặc biệt đay là giai đoạn bé ăn dặm nên bạn nên chú ý theo dõi cân nặng của con 15 ngày-1 tháng 1 lần để nắm rõ tình trạng tăng cân nhé. Thân mến