Xin chào bác sĩ, Cháu nhà em mới sinh đc 10 ngày, hiện phát hiện nhiều mụn trắng mọc ở đầu và đang lan xuống cổ của bé? Nhà người đoán bị kê, tuy nhiên em nhnj thấy có thể là cái khác!? Xin hỏi có thể là gì nếu ko phải kê, em nghĩ nhiều mụn vậy sẽ gây khó chịu cho bé!
Trả lời:
chào bạn! chúng ta đang sống ở thế kỷ 21 khoa học, y học đều tiến bộ. Tôi khuyên bạn nếu bạn thương con mình và muốn dành những điều tốt đẹp cho chúng tốt nhất nên đưa bé đến khám bác sĩ nhi đồng để bé đượ chăm sóc đúng cách nếu có bệnh và sẽ được hướng dẫn đúng đắn về sức khỏe của bé. chúc bé mau khỏe