Chào bác sỹ,cháu nhà tôi được 7 thắng 10 ngày.cháu hay bị rùng mình.và ngón tay cháu hay bị xướt trên phần vành móng.cho hỏi biểu hiện như z là do bệnh lý hay do thiếu chất nào không ạ.và cách trị cho cháu như thế nào ạ.xin cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn được 7 tháng có bị sinh non không , khi sinh được bao nhiêu cân , hiện nay bé 7 tháng nặng bao nhiêu cân , bé ăn uống chơi ngủ có bình thường không , ngoài bị rùng mình và có vết xước thì bé còn có triệu chứng gì nữa không ? bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ có sơ sở tư vấn. Thân mến.