Xin chào bác sĩ, Con gái em hơn 4tháng rồi nhưng bé ngủ hay giật minh.đổ nhiều mồ hôi khi ngủ và bé hay quấy khóc và ọ ẹ ngủ không ngon giấc em nghi bé bị thiếu canxi xin hỏi bsỉ có thuốc hoặc cách nào điều trị không. Cho em hỏi thêm có thuốc hay thực phẩm chức năng nào bổ sung thêm canxi cho bé trong giai đoạn chỉ 4 tháng không? Và nếu có thì cho bé dùng có ảnh hưởng gì thêm ngoài việt bổ sung canxi. Xin bác sĩ tư vấn thêm một số tên thuốc hay thực phẩm chức năng để tiện việt mua cho bé. Xin chào, cảm ơn bác sĩ...!
Trả lời:
Chào bạn Theo như biểu hiện của bé thì có khả năng bé bị thiếu Vitamin D3 và Canxi. Bạn có thể bổ sung Vitamin D3 hàng ngày cho bé ( Các loại thuốc như Aquadetrim hoặc sterogyl ... ), Canxi bạn có thể bổ sung loại Canxium Corbiere 5ml ( Ngày uống 1 ống vào buổi sáng , uống khoàng 16 ngày ) . Thân mến