Con gái nhà cháu 4thang nang 7kg hai hôm nay cháu đi ngoài ngày 1 lân nhung phân lợn cợn hạt trắng có phải cháu bị phân sống không và có phải uống men tiêu hóa gì không mong bs tu vấn
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Cháu 4 tháng tuổi nặng 7 kg là trong giới hạn bình thường. Trẻ nhỏ có rối loạn tiêu hóa tạm thời là triệu chứng rất hay gặp. Bạn không cần quá lo lắng. Lúc này vẫn tiếp tục cho cháu bú và ăn bình thường, chưa phải uống men tiêu hóa bạn ạ. Nếu tình trạng này kéo dài thì bạn cho cháu uống nhé. Thân ái chào bạn.