Xin chào bác sĩ, Be nha e hay bị sôi bụng la chau bệnh j vay ak? Đôi khi phân có nước nữa,Vua roi chau moi bị viêm ruột mới đỡ dc xiu ,chau 4 thang tuổi roi ah,e co can đưa chau di kham lại ko thua bác sỹ
Trả lời:
Chào em ! Em không nói rõ bé nhà em bú sữa mẹ hay sữa công thức , nếu bú sữa mẹ mà bé bị sôi bụng thì em nên xem lại chế độ ăn uống của em , vì chế độ ăn uống của em rất ảnh hưởng tới sự tiêu hoá của bé . Còn nếu em cho bé bú sữa công thức thì em phsir xem lại cách cho bé bú , tránh cho bé nuốt hơi vào bụng nhiều quá , sau khi cho bé bú xong em cho bé dựa thẳng người lên vỗ nhẹ vào lưng bé mấy cái , khi nghe bé ợ rồi thì thôi . Bé mới 4 tháng tuổi đi phân có nước mà màu vàng thì không sao . Chưa tới mức phải đi khám bs , chúc bé vui khoẻ !