Xin chào bác sĩ, Con tôi nay được 2 tháng 10 ngày 6kg2 và dài 62cm, bé bú sữa ngoài hoàn toàn vì mẹ không có sữa, bé hay đi ngoài phân màu vàng có hột hột, đi nhiều lần trong ngày khoảng 5 lần. Bác sĩ cho hỏi như vậy là có bình thường không ạ Xin cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào ban! Nếu so sánh với bảng cân ặng chiều cao chuẩn thì con bạn hoàn toàn bình thường, bạn có thể yên tâm về sự phát triễn của trẻ. Thường trong giai đoạn đầu trẻ đi cầu nhiều lần trong ngày do vậy cháu đi 4-5 lần là bình thường bạn nhé! Thân!