Xin chào bác sĩ, Con gái tôi 6 tuổi, vừa qua gd phát hiện răng vĩnh viễn của cháu mọc 2 cái hàm dưới, mặc dù răng sữa vẫn đang con chắc, vậy kính nhờ bác sĩ tư vấn hộ gia đinh? Nhổ răng sữa hay chờ nó tự rụng! Nếu nhổ thì ở hà nội bệnh viện nào có chuyên môn tốt ạ. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn .
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đưa bé đi nhổ răng để răng kia của bé mọc lên cho đều.bạn đưa bé đến chuyên khoa Răng hàm mặt ở bệnh viện Việt Đức hoặc Xanh pôn để bác sỹ khám và nhổ răng cho bé nhé. Thân mến !