Chào bác sĩ. Con tôi được 14 ngày tuổi. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn. 2 ngày nay bé bí tiêu chảy. Tôi phải làm sao để bé hết tiêu chảy? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Không biết bé nhà bạn hiện tại đại tiện ngày bao nhiêu lần , tính chất của phân thế nào , mùi của phân có gì đặc biệt không , bé có biểu hiện thiếu nước hay không như môi khô , da khô.... tiêu hóa của bé phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ vì vậy bạn nên xem lại chế độ ăn của mình , bạn nên ăn kiêng , không ăn mỡ tanh và các thức ăn có tính kích thích . Bạn nên uống sữa đặc , uống nhiều nước ... Thân mến.