Xin chào bác sĩ, con tôi được 2,5 tháng tuổi. Vùng cổ của bé bị hăm đỏ. Hằng ngày tôi đều bôi thuốc trị hăm đỏ cho bé nhưng tình trạng không cải thiện mấy. Tôi dùng thuốc Ezerra . Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào ban! Tốt nhất bạn nên tắm rửa sach sẽ và lau khô bằng vải mềm Bạn có thể dùng nước lá chè tươi, hay khổ qua để tắm Dùng bethapan để bôi lên vùng bị hăm. Thân!