Xin chào bác sĩ, Tôi vừa sinh con dược 6 tháng vì tôi không đủ sua nên bé bú bình t muốn giảm cân laj thì cách nào tốt xjn bs từ văn giúp toi
Trả lời:
Chào ban! Đầu tiên bạn vân nên duy trì cho con bú mẹ vì điều này tốt cho cả mẹ và bé. Thứ hai bạn muốn giảm cân sau sinh tốt nhất bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với tập thể dục thể thao. Thân!