Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi, bé nhà e 6,5 tháng đang bị sốt mọc răng, thân nhiệt đo 38 độ, vậy có nên uống hạ sốt ko? Mà hiện tượng mọc răng thông thường sẽ gây sốt bao lâu ạ? Em cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường bé sốt mọc răng tầm 2 hôm. Hiện nhiệt độ của bé là 38 độ tạm thời chưa cần uống thuốc hạ sốt, bạn nên lau mát tích cực cho bé. Tuy nhiên bạn cũng cần để ý xem bé có dấu hiệu nào bất thường ngoài mọc răng không nữa bạn nhé.