Xin chào bác sĩ, cho em hỏi trẻ từ lúc sinh ra mỗi tháng tăng bao nhiêu kg và tăng chiều cao bao nhiêu cm thì đúng chuẩn ạ? Cám ơn BS
Trả lời:
chào em, em có thể cho biết em muốn hỏi bé trai hay gái và tăng bao nhiêu kg mỗi tháng là đến tháng thứ mấy vì chiều cao cân nặng bé trai và gái khác nhau, và tùy theo tháng tuổi cũng không giống nhau, chào em.