Xin chào bác sĩ, Con cháu 3 tháng 15 ngày tuổi, vừa bị viêm phế quản phổi phải nằm viện gần 1 tuần mới về,đúng hôm đi viện thì được gọi đi uống Rota lần 2 nhưng cháu lại đi viện nên chưa uống được,đến viện thì có chuyền dịch và tiêm kháng sinh.Vậy bác sĩ cho cháu hỏi lúc nào thì nên đi uống Rota ạ?Uống luôn được ngay sau khi xuất viện hay sau bao lâu thì được uống ạ?cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Uống Rota chưa cần thiết bây giờ, hiện tại bạn nên cho bé điều trị ổn về tình trạng viêm phế quản phổi rồi sau xuất viện 1 tuần, khi bé đã khỏe lại thì bạn có thể cho bé uống cũng được bạn nhé. Thân chào bạn!