Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi. Con nhà e bị sốt phát ban. Ko biết sốt phát ban có nguy hiểm, và biến chứng gì ko ạ.
Trả lời:
Chào em. Sốt ban có nhiều loại do nhiều tác nhân gây ra, ban có thể do siêu vi thông thường hoặc có thể do sởi, rubella.. Nếu không điều trị đúng gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho bé ví như viêm phổi, viêm não màng não... Thân ái.