Chào bác sĩ.cháu tôi được hơn 11thang tuổi. Từ trong tết đến giờ cháu tôi bị ho và hay chảy nước mắt nước mũi nhiều,, cháu được đưa đi bệnh viện huyện khám các bác sĩ nói cháu bị viêm phế quản và có kê đơn thuốc cho cháu uống.gia đình chúng tôi cho cháu uống thuốc từ trong tết đến giờ mà bệnh cháu vẫn chưa khỏi. Xin bác sĩ cho giúp cho, chứ nhìn cháu ốm mãi không khỏi gia đình lo quá chả biết làm gì cho cháu khỏi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cho bé đi khám ở bệnh viện lớn hơn nhé, không nên chủ quan với bé nhỏ tuổi bạn nhé. Để bé ho lâu ngày không giảm như vậy thì cần cho bé đi khám ở bệnh viện lớn, uy tín hơn để tìm ra nguyên nhân mới điều trị được hiệu quả cho bé bạn nhé. Bạn có thể cho bác sĩ biết bạn đang ở thành phố nào để bs tư vấn nơi khám cho bạn nhé. Thân chào bạn!