Xin chào bác sỹ, nhỏ nhà tôi đc 9thang rưỡi thỉnh thoảng sôi bụng lên, vậy là hiện tượng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng sôi bụng có thể do những nguyên nhân như : - Rối loạn thần kinh thực vật - Khi bú nuốt quá nhiều hơi vào bụng ( Do bú lâu ) - Có thể do những vấn đề về tiêu hóa. Trước tiên bạn cần xem lai cách cho bé bú, thực phẩm hàng ngày của bé. Nếu tình trạng đầy hơi của bé không được cải thiện thì nên cho bé đi khám chuyên khoa Tiêu hóa Thân mến