Chào bác sĩ! Bé nhà e 11M chiều thay áo để tắm cho bé e thấy có rất nhiều nốt đỏ ở lưng như ảnh, bé vẫn ăn chơi bình thường. Bác sĩ cho e hỏi vậy bé bị làm sao ạ? Ở ngoài Bắc đang lạnh thì liệu có phải bé bị rôm ko ạ? Lanh nên 3 ngày bé chưa tắm hôm nay bé mới tắm ạ. Thanks
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại bác sĩ chưa nhận được hình ảnh của em nên chưa xác định được , tuy nhiên trời lạnh thì em hãy nấu nước ấm và tắm thường xuyên để giữ gìn sạch sẽ cho bé để phòng ngừa những phản ứng dị ứng , rôm sẩy trên người bé em nhé ! Thân ái chào em !