Thưa bác sĩ. Con e đc 6m13d, 6,6kg, cháu bị ho và chảy nước mũi màu trắng hiện cháu đang uống: Novafex 100mg/5ml: ngày 4ml, chia 2 lần Ambroco 30ml: ngày 4ml, chia 2l Deslotid 30ml: ngày 1 lần 2ml, tối Nemydexan 8ml: nhỏ 2l, mỗi lần 2giọt/bên Cho em hỏi thuốc này có phù hợp với độ tuổi của cháu ko ạ. Cháu uống đc 2 ngày rồi. Hn e thấy thóp của cháu hơi trũng xuống so với hàng ngày. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp e. E rất lo lắng. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn đã cho bé đi khám ở cơ sở y tế nào chưa bạn hay là tự ý mua thuốc ở tiệm thuốc tây cho bé uống vậy bạn?. Bạn có thể chup hình thóp của bé cho bs đánh giá xem có trũng quá mức không hay là bình thường bạn nhé. Ngoài ra bé có sốt cao hay có vẻ lừ đừ gì kèm theo không bạn? Thân chào bạn!