Xin chào bác sĩ, Con toi nay 3thang 22 ngày mà vẫn chưa biết Lật tôi đã cho con uống vitamin d3 mỗi sang rồi tay chân cứng cổ mền lắm mỗi lần ẳm bé lên đầu bé cứ nghiên qua nghiên lại ko giữ đuoc cổ be sanh non 36 tuan có phải do sanh non nen bé chậm hơn nhữg bé khác có phải do bé bị chậm phát triển tâm thần ko ạ rất mong sự tư vấn cua bac sĩ xin cam on
Trả lời:
Bé nhà bạn sinh non nên có hiện tượng như vậy và sẽ chậm hơn các bé khác nên bạn hãy chờ đợi không phải lo lắng quá nhé ! Thân ái chào bạn !