Xin chào bác sĩ, cháu nhà tôi năm nay đã được hơn 2 tuổi và bé rất hay nôn trớ đặc biệt là vào mỗi buổi tối Sau khi ăn xong bé đều trở ra hết tất cả những phần bé vừa ăn vậy Xin hỏi bác sĩ có cách nào để chữa khỏi bệnh cho bé không Và tôi có cho bé đi khám ở bệnh viện nhưng bác sĩ kê đơn thuốc vào em bé uống hết nhưng vẫn không có hiệu quả vậy hỏi bác sĩ xem hình như thế nào
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bé bị tình trạng vậy bé có lên cân và phát triễn bình thường không? Nôn trớ hay gặp ở trẻ em, tuy nhiên ở độ tuổi của cháu nôn trớ nhiều lần bạn nên xem xét đưa cháu đi khám chuyên khoa ngoại nhi để BS chuyên khoa khám để kiểm tra nhé. Thân!