Bs oi cho con hoi. Con cua con nam nay dx 5 tuoi. Nang chi co 15 ki thoi.con thi 44 ki..ba cua cháu thi 60 ki....bay h con mun con cua con tron tria map mot ty..tai no om qa ai cung chê het.con rat buon.xin bs co cach nao chi con voi. Nen uog thuoc bo gi de cho pe map va hieu qa ak
Trả lời:
Chào bạn. Việc dinh dưỡng cho trẻ là một việc tưởng dễ nhưng vô cùng khó khăn. Vì con bạn lớn rồi nên con có hiểu biết nên bạn cũng cần cho con đi khám tại trung tâm dinh dưỡng TPHCM để BS xác định con bị thiếu chất gì mà bổ sung bạn nhé. Bởi 5 tuổi mà 15kg không phải là suu dinh dưỡng, mà chỉ ở mức nguy cơ thôi. Bạn có thể tâm sự cùng con và có 1 thỏa thuận với con về việc ăn uống, đôi khi phải nghiêm khắc một chút bạn nhé.