Bé nhà cháu 10 tháng , 5 6 ngày nay ăn thường xuyên ói , đi phân lỏng màu vàng lúc đậm lúc nhạt , có bị sao và cần đi bệnh viện không ạ. Bé vẫn chơi bình thường k quấy khóc
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bé nhà bạn đi phân lỏng ngày bao nhiêu lần , mỗi lần đi phân nhiều hay ít , màu sắc , mùi phân thế nào , bé có khát nhiều không , tình trạng của bé là rối loạn tiêu hóa cấp , bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện nhi tỉnh hoặc trung ương để điều trị kịp thời cho bé, không nên để kéo dài, bé sẽ bị mất nước và điện giải , nguy hiểm cho sức khỏe của bé. Thân mến.