Xin chào bác sĩ,em có cháu bé năm nay 19 tháng tuổi.Đêm hôm qua cháu bị sốt cao em cho cháu đi viện nhưng hiện tại cháu còn nóng 40,5 bác sĩ à.Giờ em phải làm sao đây em cầu mong bác sĩ giúp đỡ em được không bác sĩ. 😭😭😭😭😭😭
Trả lời:
Chào bạn, sốt 40 độ hơn vậy là rất nguy hiểm, đặc biệt là trẻ nhỏ khi mà hệ thần kinh chưa phát triển, do đó trẻ dễ co giật.Ngoài ra sốt cao vậy rõ ràng là bé có 1 vấn đề sức khoẻ gì đó không nhẹ đâu, bé đang ở trong bệnh viện thì bạn cứ theo sự hướng dẫn của các bác sĩ, còn đang ở nhà thì cần vào bệnh viện nhi khám sớm nhé.Tuyệt đối không được chủ quan ở nhà.Thân