Cháu chào bs ạ, Bs làm ơn cho cháu hỏi là con cháu 23th.mấy hum trước con cháu có đi tiêm mũi nhắc lại 5()1 về rhif có sốt.nhưng hum sau là hết.đến hum nữa thì thấy cháu bị đau mắt và xổ mũi.cháu có dùng nước muối vs mắt cho con.jo mắt đã đỡ nhưng mũi vẫn bị đặc.thỉnh thoảng lại ho về đêm và sáng.cháu có dùng lê nấu nước bà mật ong cho uống. Hum nay cháu để ý phân con cháu đi màu đen sậm.bs cho cháu hỏi các triệu chứng trên là sao ạ.có ảnh hưởng j tới sk con cháu ko ạ.bs làm ơn chochaus lời khuyên với ạ.cháu cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào Cháu! Với tình trạng của bé trước đây đã có những đợt đi cầu phân máu và đợt này phân màu đen sậm (cháu không có dùng những thức ăn,thức uống gây tình trạng phân có màu vậy) thì tốt nhất nên đưa bé tới phòng khám có bác sĩ chuyên khoa nhi để theo dõi. Chúc bé mau khỏe!