Bác sĩ cho e hỏi, bé nhà e 14 Tháng, cân nặng 8,8kg, chiều cao 68 cm. E muốn tăng chiều cao của bé thì có thể cho bé uống sữa hay bổ sung thêm gì ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn . Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé trai 14 tháng tuổi nặng 10,1kg vào cao 78cm , còn bé gái nặng 9,4kg và cao 76,4cm , bé nhà bạn bị còi xương , suy dinh dưỡng thể trung bình , vì vậy bạn nên cho bé đến viện dinh dưỡng trung ương hoặc khoa dinh dưỡng bệnh viện nhi trung ương , để các bác sỹ khám tổng thể cho bé và có phương án bổ sung sinh dưỡng cho bé ngắn và dài hạn . thân mến.