Xin chào bác sĩ ! Cho em hỏi drxikid có công dụng như thế nào ạ! Bé nhà em 2,5 tuổi thì nên dùng ngày mấy gói ạ. Vì bé đang bị ho, bị nhiệt miệng nữa nên em hỏi ý kiến bác ạ! Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Tên loại thuốc bạn đang dùng cho con có phải là Droxikid không? Nếu đúng là Droxikid thì đây là thuốc kháng sinh, có tác dụng trong điều trị các nhiễm khuẩn thể nhẹ và trung bình. Với độ tuổi của bé nhà bạn thì ngày có thể dùng 2 gói loại 250mg/ 2 lần. Ngoài ra cho bé uống thêm các loại vitamin nhóm B, C để chống nhiệt miệng. Cho bé ăn nhiều hoa quả tươi, uống nhiều nước. Thân mến!