Xin chào bác sỹ , bác cho e hỏi con trai e năm nay 30 tháng cháu cũng đi học nhà trẻ lúc 18 tháng cuối tháng 5 bé đc nghỉ hè thì nó về có tật hay quăn đồ còn đòi đồ chơi ko cho là nó quăn đi , nhưng đến gần giữ tháng 6 thì e có la nó ko đc quăn thì nó cũng đỡ hơn nhưng còn đồ chơi vẫn đòi ko cho là nó ném cháu chậm nói , nó chăm chú xem tivi là gọi 2laafn nó mới nghe nó cũng hiếu động ,từnlusc nó quăn đồ nói ko nghe ko trả lời Bác nó nói no như trẻ bị tăng đong giảm chú ý , chở nó đi ra mgoaif hỏi gì nó cũng nghe và trả lời đc có nhiều từ nói hơi ngọng bé giao tiếp chơi vẫn bình thường thưa bs cho e hỏi bé như thế có phải trẻ bị tăng động giảm chú ý ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Để chẩn đoán xác định bạn nên cho bé khám bs chuyên khoa nhi để bé được tiếp xúc trực tiếp với bs qua đó bs sẽ có nhứng nhận xét đánh giá được chính xác hơn và từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bé mẹ nhé. Thân chào bạn!