Xin chào bác sĩ, con tôi 7 thang tuổi nhưng bi ỉa chayr car ngaỳ như vậy tôi phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng ỉa chảy của cháu đã lâu chưa? số lần đi 1 ngày? tính chất phân của cháu? Chế độ ăn hiện tại của cháu như thế nào ( còn bú mẹ hay bú thêm sữa công thức, đã ăn dặm chưa)? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để được hỗ trợ. Tuy nhiên nếu mức độ đi ngoài của cháu nhiều lần như vậy thì tốt nhất bạn vẫn nên cho cháu đi khám chuyên khoa Tiêu hóa sớm để bác sỹ có chỉ định điều trị kịp thời, tránh để lâu cơ thể bị mất nước, mệt mỏi, suy nhược. Thân mến!