Do tính chất coig viêc nên ko co thơi gian nấu cháo cho bé ăn dặm mua cháo ơ ngoai thì e sợ ko đủ dih duong bên tối e chuẩn bị nấu sẵn roii cho vao ngăn mát ság ra hăm lại cho bé ăn cho e hỏi làm như vây co đuoc ko va cháo con đủ dih duong ko ạh
Trả lời:
Chào em Các chất dinh dưỡng cơ bản như tinh bột , đạm, mỡ thì cháu có thể làm từ buổi tối để ngăn mát , sáng hôm sau hâm lại cho bé ăn cũng được , tuy nhiên các loại rau củ thì cháu cần phải giữu được lượng sinh tố và các khoáng chất, những thực phẩm đó nên được chế biến và ăn ngay thì sẽ không bị mất cấc vitamin và khoáng chất, vì vậy rau củ quả cháu nên để sáng hôm sau mới chế biến, khi nào bé ăn thì cho vào là tốt nhất. Thân mến