Xin chào bác sĩ, Xin cho tôi hỏi con tôi được khoang 3 thang nang khoảng 5,7kg ngư thế có tăng cân bình thuong không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Đối với bé trai 3 tháng: trung bình từ: 6,4 kg - 58,4 cm, suy dinh dưỡng khi: 5 kg -57,3 cm, thừa cân khi: 8 kg Đối với bé gái 3 tháng: trung bình từ5,8 kg - 57,1 cm, suy dinh dưỡng khi: 4, 5 kg - 55,6 cm, thừa cân khi: 7,5 kg