Xin chào bác sĩ, em nam nay 35 tuoi, moi sinh be duoc 6 thang , sinh thuong, nhung moi phat hien la co thai nua, em tre kinh 5 ngay va thu que thi thay, bs cho e hoi lon tuoi roi sinh de lien tiep vay co anh huong gi toi suc khoe khong? va co anh huong gi den thai nhi khong? con gai em van dang con bu me vay co anh huong gi den sua cho be bu khong? em sinh lan nay vay co sinh thuong duoc khong hay lon tuoi roi phai sinh mo? em co thai be dau bi u xo tu cung nhung cung may khong anh huong nen sinh thuong duoc, vay khong biet lan nay mang thai lan nay co giong lan truoc khong? nho bs tu van giup cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Về cơ bản thì bạn vẫn có thể mang thai lần này bạn nhé. Nên bồi dưỡng sức khỏe. Hiện tại thai mới có nên cần phải chăm sóc và theo dõi trong thời gian tới. Vấn để sinh thường hay sinh mổ trong cuộc sinh sắp tới còn nhiều điều kiện chi phối. Gần ngày dự sinh sẽ có hướng giải quyết cho bạn hợp lý nhé. Bạn nên khám và kiểm tra định kỳ bạn nhé. Thân chào bạn!