Con trai tôi có 1 tuổi ạ, gần đây tôi phát hiện cháu ở gáy cháu giống như có 1 bong bóng đè vào thì căng phồng, và bé chỉ bị 1 bênXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Với sự mô tả của bạn đây có thể là 1 cái u mỡ hoặc hematom nhưng muốn biết chính xác bạn nên đến phòng khám để được sờ khám lâm sàng và có thể chụp phim để chẩn đoán chính xác đó là gì và có hướng điều trị thích hợp ! Thân chào bạn !