Xin chào bác sĩ, Bé nhà em được 1 tháng rưỡi.mấy ngày này bé rất hay vặn mình khi bú và khi ngủ.không biết có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bé hay không ạ?Cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn hay vặn mình khi bú khả năng nhiều bé bị thiếu canxi, bạn nên thường xuyên tắm nắng buổi sáng cho bé rất tốt. Ngoài ra bạn đi khám và làm xét nghiệm để biết nguyên nhân của bệnh và bổ sung cho bé bạn nhé. Thân ái