Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi, con nhà cháu mới hơn 5 tháng tuổi cháu bị nóng ở mỗi đầu là thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài triệu chứng nóng đầu như vậy bé có biểu hiện gì khác không? Như ho, tiêu chảy, nôn ói, đau bụng...kèm theo không? Mẹ kẹp nhiệt theo dõi xem nhiệt độ của bé là bao nhiêu. Nếu không cao lắm khoảng 38 độ thì mẹ có thể lâu mát cho bé để giải nhiệt. Còn nếu cao hơn hoặc bằng 39 độ thì bạn nên cho bé đi khám bs để tìm nguyên nhân từ đó điều trị hiệu quả hơn cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!